• GOLDLINE
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ

   Công ty TNHH SX TM & DV

   ĐẠI TAM LONG

  •  
   Trang chủ
  •  
   Ngôn ngữ

  Lịch sử hình thành công ty

 •         Công ty TNHH SX TM & DV Đại Tam Long, thành lập ngày 22/02/2008  theo GPĐKKD số 0305510132 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.

          Quy mô ban đầu của Công ty chỉ có 1000 m2 nhà xưởng, hơn 30 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn. Ban lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những công trình lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện nhỏ có giá trị thấp, nằm rải rác ở các quận huyện trong thành phố và các tỉnh khác như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Khánh Hòa … Thậm chí, có những công trình ở vùng sâu, vùng xa mang lại rất ít lợi nhuận nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu An sinh xã hội và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.
   

       

           Với phương châm “Chất lượng xây dựng thương hiệu – Uy tín tạo phồn vinh”, vì vậy Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty.

          Hơn mười năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty Đại Tam Long không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 100 công nhân viên, kỹ sư và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm.  Công ty đã thi công nhiều công trình lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện có quy mô lớn trong và ngoài nước. Năm 2013, công ty mở rộng địa bàn hoạt động ra khu vực miền Bắc với nhiều công trình, dự án lớn.

            Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải giải thể hoặc hoạt động cầm chừng, thì sự kiện này đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty, khẳng định uy tín và thương hiệu Goldline đã được thị trường tin cậy và đón nhận.

   

   

  TOP
  0977 756 567